Hiển thị tất cả 7 kết quả

Shell Advance AX3

Giá liên hệ
Mang tới khả năng bảo vệ liên tục nhờ độ tin cậy cao trong vận hành dầu bôi trơn. Shell Advance AX3 là loại dầu nhớt lý tưởng cho xe máy có bàn đạp và xe đạp máy với động cơ nhỏ, nóng, hoạt động cường độ nặng, vốn yêu cầu hiệu quả bôi trơn đáng tin cậy giúp bảo vệ liên tục. Loại này đem lại sự tin cậy cao trong vận hành dầu bôi trơn giúp bảo vệ và làm sạch động cơ của bạn giữa các lần thay dầu.

Shell Advance AX5

Giá liên hệ
Tăng cường hiệu năng vận hành của các loại xe máy tiêu chuẩn, xe môtô nhỏ và xe máy có bàn đạp. Trong suốt chu kỳ dừng máy-khởi động liên tục của các hành trình đi lại, các động cơ cỡ vừa đòi hỏi dầu nhớt vận hành với hiệu suất đáng tin cậy dưới các điều kiện khác nhau. Shell Advance AX5 là loại dầu nhớt lý tưởng cho các xe máy tiêu chuẩn nhờ độ tin cậy cao trong vận hành dầu bôi trơn, đặc điểm này giúp bảo vệ, làm sạch và kéo dài tuổi thọ động cơ.

Shell Advance AX6 15W-40

Giá liên hệ
Dung tích: 0,8L và 1L Dầu nhớt cao cấp công nghệ tổng hợp dành cho động cơ xe máy 4 thì. Shell Advance AX6 là sản phẩm dầu nhớt lý tưởng cho các loại xe số nhờ độ tin cậy cao và hiệu năng vượt trội trong vận hành bôi trơn.

Advance 4T TECHBIKE 10W-40 (SL/MA2)

Giá liên hệ
Dầu nhớt cao cấp công nghệ tổng hợp dành cho động cơ xe máy 4 thì. Giới thiệu Shell Advance  Xe Công Nghệ - sản phẩm dầu nhớt lý tưởng dành riêng cho tài xế Xe công nghệ.

Shell Advance AX7

Giá liên hệ
Tăng cường hiệu năng vận hành của các loại xe máy tiêu chuẩn, xe môtô nhỏ và xe máy có bàn đạp. Shell Advance AX7 là loại dầu nhớt lý tưởng cho các xe máy vận hành với cường độ cao. Cho dù dưới điều kiện nhiều áp lực, dầu nhớt này vẫn bảo đảm rằng động cơ của bạn tạo ra lực và mô-men xoắn cao, tăng cường khả năng kiểm soát và cảm giác thoải mái, đồng thời gia tăng sự hứng thú cũng như hài lòng khi lái xe.

Advance 4T Fuel Save 10W-30 (SN/MA2)

Giá liên hệ
  • Dung tích: 0,8L và 1L
  • Dầu nhớt cao cấp tổng hợp toàn phần dành cho động cơ xe máy 4 thì

Shell Advance Ultra

Giá liên hệ
Dầu nhớt tổng hợp toàn phần dành cho xe gắn máy 4 thì được trang bị Công nghệ RCE Được thiết kế để đem lại hiệu quả tối ưu của Shell cho tất cả xe máy 4 thì hiện đại Shell Advance Ultra đem hiệu quả bảo vệ và vận hành tối ưu với dầu nhớt Shell cho tất cả các xe máy hiện đại, bất kể kích cỡ động cơ. Dầu nhớt này đem đến mức độ kiểm soát tuyệt vời với việc sang số nhẹ nhàng và lái xe thú vị hơn nhờ giảm tiếng ồn và độ rung. Công nghệ tổng hợp toàn phần giúp kéo dài tuổi thọ cho động cơ của bạn.