Hiển thị tất cả 5 kết quả

Shell Rimula R2 Extra

Giá liên hệ
Dầu nhớt Shell Rimula R2 Extra sử dụng hỗn hợp các chất phụ gia đã được kiểm chứng là phù hợp cho động cơ của bạn, giữ động cơ sạch sẽ bằng cách lấy đi bụi bẩn. Đáp ứng nhu cầu động cơ của bạn, dầu nhớt này phát sinh năng lượng bảo vệ khi cần thiết nhằm đảm bảo hiệu quả bảo vệ chống cặn bám và mài mòn đáng tin cậy và ổn định, trong khi đó vẫn ngăn ngừa sự cô đặc do nhiệt của dầu. Được phê duyệt bởi những nhà sản xuất động cơ hàng đầu, Shell Rimula R2 Extra là loại dầu nhớt thích hợp để sử dụng trong các ứng dụng chịu tải nặng nhất bao gồm cả động cơ tăng áp.

Shell Rimula R3 Turbo

Giá liên hệ
Shell Rimula R3 Turbo mang đến khả năng bảo vệ mài mòn, chống sự hình thành cặn bẩn và chống hiện tượng dầu đặc lại do nhiệt. Shell Rimula R3 Turbo được thiết kế đặc biệt cho động cơ có trang bị tua-bô tăng áp.

Shell Rimula R4 X

Giá liên hệ
Shell Rimula R4 X bảo vệ 3 trong 1 cho xe tải và hoạt động của bạn. Dầu này chứa hỗn hợp chất phụ gia đặc biệt ưu việt giúp kéo dài tuổi thọ, làm sạch và bảo vệ động cơ tốt hơn.

Shell Rimula R4 Plus

Giá liên hệ
Shell Rimula R4 Plus được tổng hợp với ít thành phần tạp chất không mong muốn hơn và nhiều phân tử vững chắc hơn. Điều này giúp cho sản phẩm của chúng tôi trở nên tinh khiết hơn và có chất lượng tốt hơn so với các dòng sản phẩm gốc khoáng thông thường.

Shell Rimula R1 Multi 20W-50

Giá liên hệ
Shell Rimula R1 Multi là loại dầu động cơ đa cấp dễ lưu chuyển mang lại khả năng bôi trơn đáng tin cậy và hiệu suất ổn định với phụ gia hiệu suất tối ưu. Đây là dòng sản phẩm chất lượng phù hợp với những hệ thống có động cơ không có tua-bô tăng áp.