TIN TỨC

Dầu nhớt Castrol sử dụng loại nào tốt nhất cho xe số và xe ga?

Theo tay đua chuyên nghiệp, chuyên gia sửa xe gắn máy nổi tiếng. Mã Kim So bên cạnh việc thay nhớt đúng định kỳ, chất lượng… Thì mỗi loại xe cũng cần một loại nhớt riêng để có thể hoạt động tốt nhất. Ở góc độ kỹ thuật. Dầu nhớt không chỉ có tác dụng bôi trơn, làm giảm ma sát giữa các bộ phận truyền động và chống bào mòn các chi tiết của động cơ,… Mà còn đóng vai trò làm môi trường tản nhiệt và lưu giữ các hạt vụn kim loại. Nuôi dưỡng và giúp động cơ xe hoạt động bền bỉ.

Castrol là thương hiệu dầu nhớt liên doanh tập đoàn dầu khí BP của Anh quốc và tổng công ty xăng dầu Việt Nam với thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với mong muốn đem lại cho khách hàng đến mọi nẻo đường với chi phí vận hành nhỏ nhất.

Trong rất nhiều năm qua… Castrol đã đến được gần với khách hàng thông qua việc tiếp cận thị trường tại các cửa hàng sửa xe từ lớn đến nhỏ nhất. Hãng đã liên kết và cung cấp sản phẩm cho hơn 7.000 nhà bán lẻ về dầu nhớt cho xe máy và ô tô các hạng,… Thiết kế cho mọi điều kiện môi trường vận hành cụ thể. Castrol tự hào là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm